Ai Là Hung Thủ - Who is the Murderer Original
Ai Là Hung Thủ - Who is the Murderer Original
Rating 5 (1 Votes)

Ai Là Hung Thủ

Who is the Murderer Original (2021)

Phụ Đề: 16/16 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2021 View: 330 lượt xem Diễn Viên: Triệu Lệ Dĩnh, Đổng Tử Kiện, Tiếu Ương

Nội dung phim Ai Là Hung Thủ

Năm 2000, một vụ án mạng xảy ra trong một căn hộ của một nhà máy in ở thành phố Hải Châu. Cảnh sát tân binh Leng Xiao Bing và cấp cao của anh ta đã vội vã đến hiện trường sau khi nhận được báo cáo, nhưng vì họ chia rẽ nên cuối cùng đã phải đối mặt với kẻ sát nhân hàng loạt ở thành phố Hải Châu. Leng Xiao Bing rụt rè và sợ bắn. Kẻ sát nhân đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi giết chết Li Lan, đàn chị của Leng Xiao Bing. Một nhân chứng khác có mặt tại hiện trường là nạn nhân, trẻ mồ côi Xia Mu, trốn trên gác xép liền kề với căn hộ. Để ở lại lực lượng cảnh sát, Leng Xiao Bing chỉ nói với người cố vấn của mình về việc anh ta không thể bắn và Xia Mu cũng không vạch mặt anh ta. Kẻ sát nhân đã có thể trốn thoát và lẩn trốn, và vụ án Hải Châu trở nên nguội lạnh.

Mười bảy năm sau, Xia Mu gia nhập đơn vị tội phạm lớn, để giải quyết vụ giết người của giáo viên mình cùng với tất cả những người khác. Khi anh ta dồn Leng Xiao Bing về lý do tại sao anh ta không bắn, người sau đã nói cho anh ta biết sự thật. Họ cùng nhau quyết định mở lại vụ án lạnh lùng.

Với đôi mắt mới mẻ bây giờ đang nhìn vụ án từ mọi góc độ, sự nghi ngờ đã dẫn họ đến với cha của một nhà tâm lý học tên là Shen Yu. Shen Yu trong khi đó, quyết định mở cuộc điều tra của riêng mình để cố gắng thanh minh cho cha cô. Khi một xác chết mới hơn từ mười sáu năm trước đột nhiên được tiết lộ, cả ba đều nhận ra kẻ giết người chưa bao giờ thực sự dừng lại. Chỉ bằng cách làm việc cùng nhau, họ có thể bắt được kẻ sát nhân thực sự, một lần và mãi mãi!