Anh Em Phi Hành Gia - Uchuu Kyoudai
Anh Em Phi Hành Gia - Uchuu Kyoudai
Rating 5 (1 Votes)

Anh Em Phi Hành Gia

Uchuu Kyoudai (2012)

Phụ Đề: 99/99 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản Thể Loại: Phim Hoạt Hình Thời Lượng: 23 Phút/ Tập Số Tập: 99 Tập Năm: 2012 View: 366 lượt xem Diễn Viên: Serika Itou, Mutta Nanba, Hibito Nanba, Kenichi

Nội dung phim Anh Em Phi Hành Gia

Vào một đêm mùa hè định mệnh năm 2006, Mutta Nanba và em trai mình là Hibito chứng kiến thứ mà họ tin là một UFO bay về phía Mặt Trăng. Hiện tượng ấn tượng và bất thường này khiến cả hai anh chị em đều thề sẽ trở thành phi hành gia, với Hibito nhắm đến Mặt trăng và Mutta, tin rằng người anh cả phải đi trước một bước, vì sao Hỏa.

Bây giờ là một người trưởng thành, cuộc sống đã không diễn ra như thế nào Mutta đã hình dung ra nó: anh ấy đang siêng năng làm việc trong một công ty ô tô, trong khi Hibito đang trên đường trở thành người đàn ông Nhật Bản đầu tiên bước lên Mặt trăng. Tuy nhiên, sau khi mất việc, Mutta được trao một cơ hội bất ngờ để bắt kịp em trai của mình khi Cơ quan Thám hiểm Hàng không Vũ trụ Nhật Bản, thường được gọi là JAXA, chấp nhận đơn đăng ký của anh ta để tham gia vào cuộc tuyển chọn phi hành gia tiếp theo. Mặc dù tự nghi ngờ về triển vọng của mình, Mutta không muốn lãng phí cơ hội cả đời này, và do đó bắt đầu một cuộc hành trình đầy tham vọng để thực hiện lời hứa 19 năm trước.