Bắt Đạn - Catch the Bullet
Bắt Đạn - Catch the Bullet
Rating 5 (1 Votes)

Bắt Đạn

Catch the Bullet (2021)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: Michael Feifer Thời Lượng: 88 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2021 View: 354 lượt xem Diễn Viên: Jay Pickett, Gattlin Griffith, Mason McNulty, Cody Jones, Callder Griffith

Nội dung phim Bắt Đạn

BRITT MacMASTERS, một Thống chế Hoa Kỳ hiếm khi khiến họ sống sót, trở về nhà từ con đường mòn và phát hiện ra đứa con trai 12 tuổi của mình, CHAD, đã bị bắt cóc bởi những kẻ ngoài vòng pháp luật - JED BLAKE và băng nhóm của anh ta. Tranh thủ sự giúp đỡ của hướng dẫn viên người Ấn Độ, CHASKA, cùng với CLAY TUCKER, một đội phó có thành kiến ​​không tin tưởng người hướng dẫn, Britt lên đường đến lãnh thổ Sioux nguy hiểm. Khi Jed dụ Thống chế vào cuộc phục kích chết người của mình, anh ta nhận thấy cậu bé bị giam giữ là một đối thủ đáng gờm và trơn trượt, với một số nỗ lực trốn thoát đã khiến Chad bị đánh đòn hiểm ác, và một cành cây bất ngờ đâm thẳng vào mắt Jed.

Tức giận với sự trả thù, và với sự đe dọa của các chiến binh Sioux tàn nhẫn xung quanh khúc cua, vết thương đẫm máu của Jed khiến anh ta trở thành một người đàn ông đang suy sụp trên bờ vực của sự mất trí. Khi nhóm tìm kiếm tiến sâu hơn vào Sa mạc Đỏ, quan điểm phân biệt chủng tộc của Tucker đối với người bạn Ấn Độ của Britt bị thách thức sâu sắc khi Chaska cứu anh khỏi một cuộc gọi gần bằng con dao của chiến binh Sioux. Với việc cả hai bên đều chống chọi với những cuộc tấn công tàn bạo và những cái đầu có vảy, Britt chạy đua với thời gian để đối đầu với kẻ ngoài vòng pháp luật điên cuồng và cứu đứa con trai đang hấp hối của mình. Trong khi đó, càng ngày càng trở nên điên loạn và lo sợ Thống chế có thể đã trở thành con mồi cho các chiến binh, Jed chuyển khẩu súng lục của mình cho người trẻ bị giam giữ trong trò chơi "Catch the Bullet." Trước khi Chad có thể trả lời, một người Anh giấu mặt đáp lại: "Tôi sẽ chơi với bạn." Run rẩy vì sung sướng tột độ, Jed đối mặt với kẻ thù của mình.