Bittersweet Life - La Dolce Vita
Bittersweet Life - La Dolce Vita
Rating 4 (1 Votes)

Bittersweet Life

La Dolce Vita (2008)

Phụ Đề: 24/24 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Kim Jin Min Thời Lượng: 70 Phút/tập Số Tập: 24 Tập Năm: 2008 View: 1260 lượt xem Diễn Viên: Park Shi Yeon, Jeong Bo Seok, Lee Dong Wook, Oh Yeon Soo, Jung Gyu Woon

Nội dung phim Bittersweet Life

Bộ phim kể về một người đàn ông tự tử. Một thám tử cố gắng giải quyết vụ án và tìm ra những gì thực sự đã xảy ra. Bộ phim quay ngược thời gian về sáu tháng trước khi người đàn ông, Lee Joon Soo, tự tử.

Cuộc hôn nhân của Yoon Hye Jin và Ha Dong Won đang đổ vỡ. Dù có với nhau hai cô con gái nhưng cả hai đều có những mối tình bí mật với người khác. Joon Soo vô tình gặp Hye Jin ở Nhật Bản và phải lòng cô.

Hong Da Ae là người phụ nữ mà Dong Won đang ở bên. Cô ấy không bao giờ muốn trở thành vợ của anh ta cũng như tình nhân của anh ta và đó là lý do tại sao cuộc tình của họ đã kéo dài quá lâu. Đó là cho đến khi Da Ae gặp Joon Soo. Cô nhận ra rằng cô không thể tiếp tục gặp Dong Won nữa và cô đã yêu Joon Soo. Joon Soo có thực sự tự sát?