Chín Ngày - Nine Days
Chín Ngày - Nine Days
Rating 5 (1 Votes)

Chín Ngày

Nine Days (2021)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Edson Oda Thời Lượng: 123 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2021 View: 249 lượt xem Diễn Viên: Winston Duke, Zazie Beetz, Benedict Wong, Tony Hale, Jeffrey Hanson

Nội dung phim Chín Ngày

Will (Winston Duke) dành những ngày của mình ở một tiền đồn xa xôi để xem Point of View (POV) trực tiếp trên TV của những người kể về cuộc sống của họ, cho đến khi một đối tượng bị chết, để lại chỗ trống cho một cuộc sống mới trên trái đất. Ngay sau đó, một số ứng cử viên - những linh hồn chưa được sinh ra - đến Will's để trải qua các bài kiểm tra xác định thể lực của họ, đối mặt với sự lãng quên khi họ được cho là không phù hợp. Nhưng Will sớm phải đối mặt với thách thức tồn tại của chính mình dưới hình dạng Emma (Zazie Beetz), một ứng cử viên có tinh thần tự do, không giống những người khác, buộc anh phải quay đầu lại và nghĩ về quá khứ đầy biến động của chính mình.

Được thúc đẩy bởi sức mạnh bất ngờ, anh ấy khám phá ra một con đường mới táo bạo phía trước trong cuộc sống của chính mình. Ra mắt phim truyện sau một loạt phim ngắn và video ca nhạc được đánh giá cao và đoạt nhiều giải thưởng, đạo diễn người Brazil gốc Nhật Edson Oda mang đến một tầm nhìn chân thành và thiền định về tâm hồn con người trong tình trạng lấp lửng, đau đớn khi được sinh ra với những khó khăn không thể tưởng tượng được, nhưng bị cản trở bởi lực lượng ngoài ý muốn của họ.