Chúa Tể Địa Ngục (Phần 6) - Lucifer (Season 6)
Chúa Tể Địa Ngục (Phần 6) - Lucifer (Season 6)
Rating 5 (1 Votes)

Chúa Tể Địa Ngục (Phần 6)

Lucifer (Season 6) (2021)

Phụ Đề: 10/10 Chất Lượng: Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Thần Thoại, Phim Hình Sự Đạo Diễn: Kevin Alejandro Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 10 Tập Năm: 2021 View: 516 lượt xem Diễn Viên: Tom Ellis, Lauren German, Kevin Alejandro, D.B. Woodside, Lesley-Ann Brandt

Nội dung phim Chúa Tể Địa Ngục (Phần 6)

Lucifer được thăng chức, nhưng anh có thực sự muốn vai trò đó? Chloe chuẩn bị bỏ nghề thanh tra, Amenadiel gia nhập Sở Cảnh sát Los Angeles và còn nhiều diễn biến khác. Trước khi vào vai trò mới, Lucifer và Chloe trải qua một đêm kì diệu nhưng lại có một kết cục chết chóc. Linda và Amenadiel mời Maze và Eve đến ăn tối. Muốn tỏ ra hữu dụng, Lucifer hỗ trợ thanh tra Carol đang hết sức giận dữ điều tra cái chết của một người giả gái. Ella và Chloe tìm hiểu quá khứ bí ẩn của Carol.

Lucifer khùng điên và Chloe hoạt họa mắc kẹt trong một vòng lặp hoạt hình. Amenadiel chuẩn bị cho công việc mới. Dan quay trở về Los Angeles. Lucifer nối lại liên lạc với vài tình cũ hòng phủ nhận những gì Rory tuyên bố. Dan tuyệt vọng tìm kiếm một người nào đó - ai cũng được - mà có thể nhìn thấy anh.