Cô Gái Mơ Mộng - My Fair Lady
Cô Gái Mơ Mộng - My Fair Lady
Rating 5 (1 Votes)

Cô Gái Mơ Mộng

My Fair Lady (2009)

Phụ Đề: 16/16 Chất Lượng: Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Ji Young Soo Thời Lượng: 70 Phút/tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2009 View: 18727 lượt xem Diễn Viên: Yoon Eun Hye, Jung Il Woo, Moon Chae Won, Yoon Sang Hyun, Moon Chae Won

Nội dung phim Cô Gái Mơ Mộng

Nằm trong top những 'hot girl nổi tiếng' của tầng lớp thượng lưu giàu có trong xã hội thượng lưu Hàn Quốc, Kang Hye Na là người được cánh mày râu khao khát, phụ nữ sợ hãi và ghét bỏ. Là người kế thừa duy nhất của tập đoàn lớn nhất Kang San Group, Kang Hye Na vừa có ngoại hình vừa có gia thế. Cô là chủ nhân của 'Lâu đài Quý bà' và sống một cuộc sống 'như công chúa' với những người hầu của mình.

Cho đến một ngày, vì sự tình cờ thuần khiết, cô tình cờ gặp Seo Dong Chan, người khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn. Anh ta không chỉ bắt cô ấy làm nghĩa vụ cộng đồng, anh ta còn bắt cóc cô ấy ... và bây giờ anh ta là người quản lý gia đình mới !!! Ngay cả sau khi giẫm lên anh ta, nghiền nát anh ta và cắn anh ta, anh ta vẫn không bỏ chạy. Cuối cùng cô ấy có thể đã gặp được trận đấu của mình.