Cửu Gia Thư - Goo Family Book
Cửu Gia Thư - Goo Family Book
Rating 5 (1 Votes)

Cửu Gia Thư

Goo Family Book (2013)

Phụ Đề: 24/24 Thuyết Minh: 24/24 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ Đạo Diễn: Shin Woo Chul Thời Lượng: 60 Phút / Tập Số Tập: 24 Tập Năm: 2013 View: 1598655 lượt xem Diễn Viên: Lee Seung Gi, Suzy, Lee Sung Jae, Yoo Yeon Seok, Lee Yoo Bi

Nội dung phim Cửu Gia Thư

Cửu Gia Thư, Goo Family Book câu chuyện kế về Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) - nửa người nửa sinh vật huyền thoại - muốn được trở thành người. Cuộc hành trình của anh chàng gặp rất nhiều rắc rối bởi rất khó để trở thành người. Yoon Seo Hwa (Lee Yeon Hee), một con người, là vợ một vị thần bảo vệ ở núi Jiri nhưng bị mắc lừa bởi kẻ thù nên cả gia tộc đã bị phá hủy. Sau khi biết tin chồng mình, Gu Wal Ryung mất tích, Yoon Seo Hwa thấy không đủ khả năng để bảo vệ con mình nên đã để Choi Hang Chi lại trên một bờ sông.

Choi Kang Chi được nuổi lớn bởi nhà Choi sau khi được tìm thấy ở gần dòng sông. Kang Chi thẳng thắn và luôn tò mò về mọi thứ. Anh chàng nhận ra mình là nửa người nửa thú sau một tai nạn tình cờ. Dam Yeo Wool (Suzy) là một bậc thầy về võ công và bắn cung, tính tình mạnh mẽ, tuy tuổi trẻ nhưng đã làm một giảng viên nổi tiếng ở một trung tâm võ thuật.