Đặc Vụ Áo Đen 1 - Men In Black
Đặc Vụ Áo Đen 1 - Men In Black
Rating 5 (1 Votes)

Đặc Vụ Áo Đen 1

Men In Black (1997)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: Barry Sonnenfeld Thời Lượng: Số Tập: 98 Phút Năm: 1997 View: 14191 lượt xem Diễn Viên: Tommy Lee Jones, Will Smith, Linda Fiorentino, Vincent DOnofrio, Rip Torn

Nội dung phim Đặc Vụ Áo Đen 1

Tình cờ chứng kiến một người ngoài hành tinh, nhân viên sở New York James Edwards bỗng chốc trở thành đặc vụ J của MIB - Men in Black, một tổ chức bí mật chuyên quản lí, giám sát hoạt động của người ngoài hành tinh trên Trái Đất. Dìu dắt J là K, một đặc vụ kì cựu.

Đặc Vụ Áo Đen, Men In Black

Vừa chân ướt chân ráo vào nghề, J đã phải cùng K giải quyết một vụ lớn. Một sinh vật ngoài hành tinh có hình dáng giống một con gián xuống Trái Đất để tìm một thiên hà siêu nhỏ được giấu trong một chiếc vòng cổ của mèo. Ngân hà này có một nguồn năng lượng vô tận. Vì người đàn ông bị Con Bọ - tên của sinh vật ngoài trái đất kia - giết là thành viên của một hoàng gia người ngoài hành tinh nên hoàng gia nay muốn phá hủy Trái Đất để thiên hà kia không rơi vào con Bọ. Nhiệm vụ của K và J là cứu Trái đất, đồng thời tiêu diệt con Bọ.

Đặc Vụ Áo Đen, Men In Black

Đặc Vụ Áo Đen, Men In Black