Gia Tộc Kim Keo Kiệt - Amazing Sisters
Gia Tộc Kim Keo Kiệt - Amazing Sisters
Rating 5 (1 Votes)

Gia Tộc Kim Keo Kiệt

Amazing Sisters (2021)

Phụ Đề: 20/20 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Thời Lượng: 10 Phút Số Tập: 20 Tập Năm: 2021 View: 622 lượt xem Diễn Viên: Lưu Mỹ Đồng, Văn Lực, Quan Sướng, Nghê Hàn Tận, Văn Du Kỳ

Nội dung phim Gia Tộc Kim Keo Kiệt

Câu chuyện về gia đình Qian, giàu nhất thủ đô, đứng đầu là 5 chị em gái, họ được gọi là "Ngũ mỹ nhân của Qian".

"Five Beauties of Qian" được tạo nên bởi Qian Jinjin, người chị cả bị ám ảnh bởi việc kiếm tiền. Cô chị thứ hai Qian Yinyin với ngoại hình đỉnh cao là một người nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô em gái thứ ba Qian Zhuzhu có võ công cao cường. Cô em gái thứ tư Qian Baobao dễ thương và tốt bụng. Qian Beibei thứ năm và trẻ nhất là kẻ gây rối trong cư dân.

Với tư cách là chủ tịch Phòng Thương mại, động thái táo bạo của Qian Jinjin theo đuổi Yan Yaoyu trở thành một sự chú ý lớn. Yan Yaoyu, người được mệnh danh là người đàn ông đẹp nhất thủ đô cho rằng Qian Jinjin đã phải lòng anh vì ngoại hình của anh. Anh ta ít biết rằng Qian Jinjin thực sự theo đuổi tư cách hoàng gia mà cô có thể đảm bảo cho công việc kinh doanh của mình thông qua liên minh của họ. Ngay sau khi đạt được mục đích, Qian Jinjin ngay lập tức đưa cho Yan Yaoyu giấy ly hôn của họ. Yan Yaoyu, người bị mất mặt vì vậy quyết định rằng giải pháp duy nhất là giành lại vợ mình. Qian Baobao không muốn thấy chị gái mình phải hy sinh hạnh phúc của mình để có một cuộc hôn nhân thuận lợi. Do đó, cô bí mật hỏi cưới chú của Yan Yaoyu, Yan Qi, người đứng đầu gia đình Yan. Do đó tạo ra một mớ hỗn độn thậm chí còn lớn hơn.