Hành Trình - Double World
Hành Trình - Double World
Rating 5 (1 Votes)

Hành Trình

Double World (2020)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật, Phim Thần Thoại Đạo Diễn: Teddy Chan Thời Lượng: 110 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2020 View: 446 lượt xem Diễn Viên: Hà Nhuận Đông, La Trọng Khiêm, Lưu Hiến Hoa, Luxia Jiang, Mark Cheng

Nội dung phim Hành Trình

Một bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên nỗi tiếng như Hà Nhuận Đông, Mark Cheng... Vốn là hình tượng trong các bộ phim xã hộ đen và phim võ thuật của hồng kông nhưng không ngừng vương ra các thể loại phim khác và được nhiều fan ủng hộ. Phim được đạo diễn Teddy Chan đứng ra chỉ đạo, ông cũng là đạo diễn của các bộ phim do Chung tử đơn và Thành Long tham gia.

Phim Hành Trình nói về một vị lãnh chúa đi tìm kiếm những chiến binh vĩ đại để giúp chiến đấu với vương quốc láng giềng. Trong một vũ trụ hư cấu bao gồm mười quốc gia, trước khi thấy đất nước láng giềng ngày càng trở nên hùng mạnh, một vị lãnh chúa tổ chức một cuộc thi để tuyển chọn những chiến binh giỏi nhất. Khi hay tin, Đồng Nhất Long - một chàng trai trẻ dũng cảm quyết định chấp nhận thử thách, bất chấp những nghi ngờ của dân làng mình và đăng kí dự tuyển. Bộ phim là hành trình tìm lại thân thế thật sự của Nhất Long. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.