Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1 - Harry Potter And The Deathly Hallows 1
Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1 - Harry Potter And The Deathly Hallows 1
Rating 5 (1 Votes)

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1

Harry Potter And The Deathly Hallows 1 (2010)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, Phim Thần Thoại Đạo Diễn: David Yates Thời Lượng: 146 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2010 View: 29933 lượt xem Diễn Viên: Bill Nighy, Emma Watson, Richard Griffiths, Harry Melling, Daniel Radcliffe

Nội dung phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 bắt đầu với việc Harry, Ron và Hermione thực thi nhiệm vụ hết sức nguy hiểm để theo dấu vết và phá hủy Trường Sinh Linh Giá - bí mật dẫn đến sự bất tử của Chúa tể Voldemort. Phải tự sức mình mà không có sự trợ giúp của các giáo sư trường Hogwarts hay sự bảo vệ của hiệu trưởng Dumbledore, bộ ba này bắt buộc phải có niềm tin lẫn nhau hơn bao giờ hết. Thế nhưng đang có những Thế Lực Bóng Tối bủa vây nhằm chia rẽ tình bạn giữa họ. Cùng lúc đó, thế giới phù thủy đã trở thành một nơi hết sức nguy hiểm cho tất cả những ai chống lại Chúa Tể Bóng Tối. Cuộc chiến trường kỳ bị bao vây bởi nỗi sợ hãi này đã bắt đầu và những tên Tử thần Thực tử của Voldemort đã chiếm lấy quyền kiểm soát Bộ Pháp thuật và thậm chí cả trường Hogwarts, nhằm gây nên nỗi khiếp sợ và bắt giữ bất kỳ ai dám chống đối lại chúng.

Trong khi đó, Order of the Phoenix tập trung tại đường Privet Drive và hộ tống Harry đến nơi an toàn, sử dụng Thuốc Đa Dịch để tạo ra sáu Harrys mồi. Trong chuyến bay của họ đến nhà Weasley gia đình tại trang trại Hang Sóc, tất cả các bị phục kích bởi Tử thần Thực tử, kẻ giết Moody Mắt Điên và con cú của Harry, con Hedwig , làm bị thương George Weasley , và gõ ra Hagrid trong đó lực lượng Harry để thay thế và lái xe gắn máy bay của mình trong khi chiến đấu Voldemort. Tại trang trại Hang Sóc, Harry có một tầm nhìn của cây đũa phép Ollivander-nhà sản xuất được dày vò bởi Voldemort, người đã tuyên bố rằng ông Ollivander đã nói dối anh bằng cách tuyên bố rằng cách duy nhất có thể giết Voldemort Harry bằng cách sử dụng cây đũa phép của người khác.