Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng - Definitely Not Today
Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng - Definitely Not Today
Rating 5 (1 Votes)

Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng

Definitely Not Today (2021)

Phụ Đề: Tập 02 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Thời Lượng: 20 Phút/ Tập Số Tập: 08 Tập Năm: 2021 View: 144 lượt xem Diễn Viên: Lương Tịnh Kháng, Vy Vy

Nội dung phim Hôm Nay Không Phải Ngày Cuối Cùng

Mi Chong là một thanh niên mắc chứng lo âu xã hội. Anh ta không hài lòng với cuộc sống khốn khổ của mình, chủ yếu là ở nhà cả ngày, đông cứng vì sợ hãi về giao tiếp xã hội, đến nỗi cuối cùng anh ta quyết định kết liễu cuộc đời mình. Anh ta đi xuống một con sông gần đó, có ý định tự tử. Nhưng khi nhìn thấy một cô gái trẻ tên Zhi Liu trên sông, sắp chết đuối, theo bản năng, anh đã lao vào để cứu cô ấy.

Anh ấy biết một chút nhưng Zhi Liu cũng đã trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn. Không giống như anh ấy, cô ấy là một người hướng ngoại, nhưng cuộc sống gia đình đầy biến động của cô ấy đã ảnh hưởng đến cô ấy, và cô ấy muốn thoát khỏi những người đã gây ra nỗi đau cho cô ấy. Một tình bạn khó có thể phát triển giữa hai cá nhân này, mặc dù tính cách trái ngược nhau của họ - nhưng liệu tình yêu có thể theo sau?