Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy - Noah
Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy - Noah
Rating 5 (1 Votes)

Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy

Noah (2014)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: Darren Aronofsky Thời Lượng: 137 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2014 View: 529267 lượt xem Diễn Viên: Russell Crowe, Jennifer Connelly, Ray Winstone, Anthony Hopkins, Emma Watson

Nội dung phim Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy

Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy bộ phim của đạo diễn Darren Aronofsky, với sự tham gia của các diễn viên Emma Watson, Russell Crowe, Logan Lerman. có thể noi là tùy thuộc vào tầm nhìn của Thiên Chúa báo trước về ngày tận thế, Noah cố gắng để nói với mọi người của mình để chấm dứt tội ác của họ và từ bỏ đường lối xấu xa của mình và trở về với Chúa trước khi quá muộn.

Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy - Images 1

Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy - Images 2

Xem Phim Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy Không ai lắng nghe lời cảnh báo của mình, và Noah và gia đình ông xây dựng một chiếc tàu được cứu thoát khỏi lũ rằng Thiên Chúa đang mang trên trái đất.

Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy - Images 3

Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy - Images 4

Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy - Images 5

Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy

Bộ phim Noah dựa trên huyền thoại trong kinh thánh của Cơ đốc giáo. Theo đó, Thiên Chúa sau khi tạo ra loài người đã nhận ra rằng con người càng sinh sôi nảy nở bao nhiêu thì họ sẽ càng phạm phải nhiều tội lỗi không thể cứu chữa. Phim Huyền Thoại Con Tàu Noah: Đại Hồng Thủy Thất vọng và hối hận, Chúa quyết định sẽ hủy diệt cả thế giới bằng một trận đại hồng thủy. May mắn thay, Chúa thấy có ông Noah là người công chính ngoan đạo nên đã báo trước cho ông, nhưng dân làng đã không tin và giận dữ với điềm báo của ông. Mời các bạn đón xem tại XemPhimOn.Com Nhé ^^!.