Kẻ Đeo Bám (Phần 3) - YOU (Season 3)
Kẻ Đeo Bám (Phần 3) - YOU (Season 3)
Rating 5 (1 Votes)

Kẻ Đeo Bám (Phần 3)

YOU (Season 3) (2021)

Phụ Đề: 10/10 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Silver Tree Thời Lượng: 30 phút / tập Số Tập: 10 Tập Năm: 2021 View: 1384 lượt xem Diễn Viên: Penn Badgley, Victoria Pedretti, Dylan Arnold, Mackenzie Astin, Julianna Barninger

Nội dung phim Kẻ Đeo Bám (Phần 3)

Hiện đã kết hôn và có một đứa con nhỏ, Love và Joe cố gắng vun đắp một cuộc sống bình thường ở vùng ngoại ô giàu có Madre Linda. Nhưng mà, thói cũ khó bỏ. Sau bất ngờ ở phòng sinh, ông bố mới Joe vất vả gắn kết với đứa con nhỏ. Thế nhưng, anh lại chẳng gặp khó khăn gì trong việc nuôi dưỡng đam mê mới. Joe và Love thử đi trị liệu cặp đôi, nhưng lời tư vấn có lẽ chưa đủ để giúp họ giải quyết vấn đề và xích mích không phải thứ duy nhất họ cần xóa sạch.

Nỗi sợ trong Love lớn dần khi giới truyền thông dồn sự tập trung vào nhà hàng xóm. Căn bệnh cấp tính trong gia đình dấy lên kí ức xưa và cả những điều tồi tệ hơn cho Joe. Hành động trả đũa bốc đồng của Love khiến cô và Joe rơi vào rắc rối. Joe tìm lối thoát mới nhưng hóa ra lại khó khăn vô cùng. Joe miễn cưỡng đi săn với các ông chồng trong khu, trong lúc Love cố gắng kiểm soát mối quan hệ mới nảy nở giữa cô và Theo.