Kẻ Thế Vai - Doppelganger
Kẻ Thế Vai - Doppelganger
Rating 5 (1 Votes)

Kẻ Thế Vai

Doppelganger (2018)

Thuyết Minh: 44/44 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Singapore Thể Loại: Phim Hành Động Đạo Diễn: Tạ Quang Qua, Hàn Diệu Quang, Dương Tịnh Du Thời Lượng: Số Tập: 44 Tập Năm: 2018 View: 17596 lượt xem Diễn Viên: Lý Minh Thuận, Phạm Văn Phương, Lâm Minh Luân, Giang Tuấn Hàn, Lâm Huệ Linh

Nội dung phim Kẻ Thế Vai

Kẻ Thế Vai, Doppelganger câu chuyện về Lập Uy (tên trước đây là Dương Uy) sau khi thay tên đổi họ thì tinh yêu lẫn sự nghiệp đều xuống dốc. May mắn Lập Uy lại có quý nhân Nhuệ Kiệt giúp đỡ, Lập Uy lại thuận lợi thay thế thân phận nhà tài phiệt Lý Nhuệ Minh. Từ đó Lập Uy nghiễm nhiên hưởng thụ cuộc sống hào môn. Nhuệ Minh và vợ là Tư Đình Dục có 2 người con 1 trai 1 gái là Tử Kiệt và Gia Văn.

Những tưởng gia đình họ sẽ có một cuộc sống sung sướng đến cuối đời nhưng ông trời như lại trêu đùa với gia đình họ. chỉ sau 1 đêm ông trời đã lấy hết sự gìau có của họ. Giấy không thể gói được lửa, chân tướng của Lập Uy cuối cùng cũng bị bại lộ. Sau khi sự thật bị bại lộ, liệu họ còn có thể là “người một nhà” được không?