Khi Bạn Thân Biến Thành Con Gái - Pumpkin Time
Khi Bạn Thân Biến Thành Con Gái - Pumpkin Time
Rating 5 (1 Votes)

Khi Bạn Thân Biến Thành Con Gái

Pumpkin Time (2021)

Phụ Đề: 10/10 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Kang Min Gu Thời Lượng: 20 phút / tập Số Tập: 10 Tập Năm: 2021 View: 427 lượt xem Diễn Viên: Shin Hyun Seung, Lee Soo Min, Choi Yu Jin, Yeo One, Nam Kyu Hee

Nội dung phim Khi Bạn Thân Biến Thành Con Gái

Khi lớn lên, Kang Tae Joo và Shin Hae Won thực tế không thể tách rời. Những người bạn tốt nhất của nhau, hai nam sinh tiểu học có chung tình yêu cuồng nhiệt với bóng chày và không gì thích thú hơn là dành thời gian hoàn toàn đắm chìm vào trò chơi này. Mặc dù Tae Joo và Hae Won tin rằng họ sẽ mãi mãi bên nhau, nhưng số phận đã quyết định nó có những kế hoạch khác. Sau khi bố mẹ thông báo anh sẽ chuyển đến Mỹ, Tae Joo không còn cách nào khác là phải nói lời chia tay với Hae Won. Tuyệt vọng vì bị buộc phải bỏ lại người bạn thân nhất của mình, Tae Joo quyết tâm một ngày nào đó sẽ gặp lại Hae Won. Năm tháng trôi qua, Tae Joo không bao giờ từ bỏ hy vọng được đoàn tụ với người bạn thuở nhỏ của mình.

Như đột ngột phải nói lời chia tay, Tae Joo giờ đây đã trở lại Hàn Quốc, nơi anh không lãng phí thời gian để tìm kiếm người bạn thân nhất của mình. Lần theo dấu vết của Hae Won, Tae Joo vô cùng sốc khi phát hiện ra rằng người bạn thân thời thơ ấu của mình giờ đã là một nữ sinh trung học! Liệu cú tắc bất ngờ này có làm thay đổi mối quan hệ của họ mãi mãi?