Khu Tôi Sống (Phần 4) - On My Block (Season 4)
Khu Tôi Sống (Phần 4) - On My Block (Season 4)
Rating 5 (1 Votes)

Khu Tôi Sống (Phần 4)

On My Block (Season 4) (2021)

Phụ Đề: 10/10 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Lauren Iungerich Thời Lượng: 32 phút / tập Số Tập: 10 Tập Năm: 2021 View: 208 lượt xem Diễn Viên: Diego Tinoco, Brett Gray, Jason Genao, Jessica Marie Garcia, Julio Macias

Nội dung phim Khu Tôi Sống (Phần 4)

Hai năm sau khi đi con đường riêng, Ruby, Jamal, Monse và Cesar đối mặt với những mối đe dọa mới và phải quyết định xem họ có thực sự là chiến hữu. Jamal chen chân vào giấc mơ làm Trưởng khối cuối cấp của Ruby. Jasmine chuyển sang thế tấn công. Oscar cảnh báo Cesar về mối nguy chờ đợi phía trước. Jamal kết nối với một người bạn cũ sau khi vụ bầu trưởng khối trở nên tồi tệ. Ruby cảm thấy ngột ngạt với kiểu quan tâm của Jasmine, Cesar có một lời nhắn nhủ tới Oscar.

Quay về Freeridge dịp nghỉ lễ, Monse nhận được lời nhắc nhở khiếm nhã về lí do cô rời đi. Ruby và Jasmine tìm đến bạn bè để xin lời khuyên về chuyện tình cảm. Một bí mật bị chôn vùi từ lâu khiến bốn người bạn rơi vào rắc rối. Sau khi chất vấn Monse về một cuộc gọi nhầm lẫn, Jamal bất ngờ tìm thấy sự gắn kết.