Kỵ Sĩ Cô Độc - The Lone Ranger
Kỵ Sĩ Cô Độc - The Lone Ranger
Rating 5 (1 Votes)

Kỵ Sĩ Cô Độc

The Lone Ranger (2013)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu Đạo Diễn: Gore Verbinski Thời Lượng: Số Tập: 142 Phút Năm: 2013 View: 87853 lượt xem Diễn Viên: Johnny Depp, Armie Hammer, William Fichtner, Tom Wilkinson, Ruth Wilson

Nội dung phim Kỵ Sĩ Cô Độc

Phim Kỵ Sĩ Cô Độc Trước khi trailer của bộ phim được phát hành trên mạng, Walt Disney Pictures đã cho phát hành poster và một số ít hình ảnh mới của bộ phim The Lone Ranger với sự tham gia của Johnny Depp.Trong quá trình làm phim, The Lone Ranger đã phải chịu đựng một số rủi ro không lường trước. Bộ phim bị vượt quá ngân sách, thêm vào đó một vài người Mỹ bản địa đã chỉ trích vai diễn Tonto của Depp, trong khi một số người khác lại chấp nhận sự chuyển thể có đôi chút thay đổi và bi kịch nhất là một thợ lặn trong đoàn làm phim đã chết trong quá trình làm phim. 

Kỵ Binh Duy Nhất
 

Nguyên nhân của cái chết vẫn đang trong quá trình điều tra. Phim Kỵ Sĩ Cô Độc Tất nhiên, The Lone Ranger không phải bộ phim đầu tiên gặp rủi ro trong quá trình sản xuất, nhưng một số bộ phim dù gặp tai ương vẫn chứng tỏ đó là một bộ phim tuyệt vời, và đương nhiên là, một quá trình làm phim hoàn toàn trơn tru cũng chưa chắc đã tạo một bộ phim hoàn hảo.Những tấm poster luôn là một phần của nội dung của bộ phim. 

Kỵ Binh Duy Nhất

 
Trong tấm poster mới xuất hiện của The Lone Ranger, Armie Hammer sẽ là nhân vật chính, nhưng Depp mới là một ngôi sao lớn, mặc dù khuôn mặt của anh được trang trí thành một lớp mặt nạ trắng và đen.Như Depp đã nói rất nhiều lần, mối quan hệ trong phiên bản này sẽ không phải là “Tonto là trợ lý của The Lone Range”, mà người chiến binh bản địa đóng vai trò cố vấn cho chiến binh trẻ. Poster đã gộp cả cả hai nhân vật vào một, biểu tượng bộ lạc của Tonto, chiếc mặt nạ đen của The Lone Ranger, dưới góc nhìn của Tonto. Bộ Phim Kỵ Sĩ Cô Độc do Gore Verbinski đạo diễn (Ông đồng thời là đạo diễn của Pirates of the Caribbean, Rango), Jerry Bruckheimer sản xuất, dự định phát hành ngày 3/7/2013 nhưng trong poster này không có ngày tháng cụ thể, chỉ ghi năm ở phía dưới. Có thể là ngày ra mắt sẽ bị lùi lại thêm.