Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu  - Rurouni Kenshin: The Beginning
Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu  - Rurouni Kenshin: The Beginning
Rating 5 (1 Votes)

Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu

Rurouni Kenshin: The Beginning (2021)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Kiếm Hiệp Đạo Diễn: Otomo Keishi Thời Lượng: 138 phút / tập Số Tập: 01 Tập Năm: 2021 View: 476 lượt xem Diễn Viên: Arimura Kasumi, Satoh Takeru, Takahashi Issey

Nội dung phim Lãng Khách Kenshin: Khởi Đầu

Trước khi Himura Kenshin gặp Kaoru, anh ta là một sát thủ đáng sợ được gọi là Hitokiri Battousai. "Rurouni Kenshin: The Beginning" kể câu chuyện về một Kenshin trẻ tuổi, người trở thành sát thủ số một cho Ishin Shishi (sau này trở thành "thời Minh Trị"), người đã chiến đấu chống lại Mạc phủ trong những ngày cuối cùng của thời đại Tokugawa, và làm thế nào anh ấy có dấu "X" nổi tiếng trên má trái của mình.

Trong những ngày đầu của Himura Kenshin trong vai Hitokiri Battousai, một ngày nọ, anh gặp Yukishiro Tomoe, một thiếu nữ xinh đẹp có vẻ ngoài thanh thoát nhưng luôn mang một khuôn mặt buồn. Battousai và Tomoe yêu nhau nhưng ít ai biết rằng, Tomoe mang trong lòng một gánh nặng to lớn sẽ thay đổi cuộc đời của Himura Kenshin mãi mãi.