Luật Sư 1000 Won - One Dollar Lawyer
Luật Sư 1000 Won - One Dollar Lawyer
Rating 5 (1 Votes)

Luật Sư 1000 Won

One Dollar Lawyer (2022)

Phụ Đề: Tập 01 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Hình Sự Đạo Diễn: Kim Jae Hyun Thời Lượng: 60 Phút / Tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2022 View: lượt xem Diễn Viên: Nam Goong Min, Kim Ji Eun, Choi Dae Hoon, Lee Duk Hwa, Park Jin Woo

Nội dung phim Luật Sư 1000 Won

Cheon Ji-Hun (Namkoong Min) là một luật sư có phong cách khác thường. Tóc của anh ấy được uốn kiểu cách. Anh ta chỉ tính phí 1.000 won (khoảng 1 USD) cho dịch vụ của mình, nhưng anh ta là một trong những luật sư lành nghề nhất xung quanh. Anh ta chiến đấu chống lại những luật sư đắt giá nhất và những khách hàng giàu có của họ, những người cố gắng trốn tránh việc vi phạm pháp luật.

Baek Ma-Ri (Kim Ji-Eun) làm trợ lý công tố viên sau khi tốt nghiệp Học viện Đào tạo và Nghiên cứu Tư pháp. Cô ấy tự tin và có lòng tự trọng cao. Ông nội của cô là Baek Hyun-Mu (Lee Deok-Hwa), người đã thành lập Công ty luật Baek nổi tiếng và làm việc tại công ty luật của ông với tư cách là một luật sư. Cuộc sống của Baek Ma-Ri diễn ra suôn sẻ, nhưng cuộc đời cô thay đổi sau khi cô gặp Cheon Ji-Hun.