Luyến Mộ - The King's Affection
Luyến Mộ - The King's Affection
Rating 5 (3 Votes)

Luyến Mộ

The King's Affection (2021)

Phụ Đề: 20/20 Thuyết Minh: 20/20 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Song Hyun Wook Thời Lượng: 70 Phút/tập Số Tập: 20 Tập Năm: 2021 View: 14569 lượt xem Diễn Viên: Park Eun Bin, Rowoon, Nam Yoon Su, Bae Yoon Kyung, Choi Byung Chan

Nội dung phim Luyến Mộ

Bộ phim kể về một vị phi tần sinh ra cặp song sinh trai gái được coi là điềm gở, nhà vua hạ lệnh giết con gái (Park Eun Bin) . Để cứu đứa con gái, người mẹ bí mật gửi đứa bé ra khỏi cung điện. Vài năm sau, người con trai sinh đôi Lee Hwi qua đời vì bạo bệnh. Che giấu cái chết của đứa con trai song sinh, người mẹ mang con gái trở lại và nuôi nấng cô bé thế thân cho Hoàng tử Lee Hwi. Cuối cùng cô trở thành một thái tử. 


Lo sợ rằng danh tính thực sự của mình sẽ bị lộ, Lee Hwi không để cho bất cứ ai gần gũi với mình và che giấu cảm xúc của bản thân với người khác, luôn tỏ ra lạnh lùng và cứng rắn. 

Mặc dù phải che giấu bản thân nhưng cô ấy vẫn không thoát khỏi được tiếng gọi của tình yêu khi tiếp xúc với Jung Ji Woon (Rowoon) , gia sư của cô ấy, người xuất thân từ một gia đình quý tộc.