Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hy Vọng - Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito
Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hy Vọng - Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito
Rating 5 (1 Votes)

Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hy Vọng

Nihon Chinbotsu: Kibo no Hito (2021)

Phụ Đề: Tập 02 Chất Lượng: Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật Bản Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Doi Nobuhiro, Hirano Shunichi Thời Lượng: 54 Phút/Tập Số Tập: 10 Tập Năm: 2021 View: 128 lượt xem Diễn Viên: Oguri shun, Matsuyama Kenichi, Watanabe Anne, Nakamura Toru, Kagawa Teruyuki

Nội dung phim Mặt Trời Chìm Đáy Biển: Những Người Mang Hy Vọng

Năm 2023 tại Tokyo, Thủ tướng Higashiyama Eiichi thúc đẩy COMS tại Hội nghị Môi trường Thế giới. COMS là một phương pháp để hóa lỏng các chất ô nhiễm và lưu giữ nó trong vết nứt của đáy biển. Thủ tướng Higashiyama tập hợp các quan chức trẻ và tài năng và khởi động Hội nghị Thúc đẩy Tương lai Nhật Bản, nhằm mang lại lợi ích cho tương lai của Nhật Bản. Amami Keishi của Bộ Môi trường và Tokiwa Koichi của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp là thành viên của hội nghị đó.

Một ngày nọ, bài báo của Tadokoro Yusuke được đăng trên một tạp chí hàng tuần. Các bài báo của ông cảnh báo rằng vùng Kanto sẽ chìm trong biển nước. Do bài báo của ông, các nhóm bắt đầu tổ chức các cuộc biểu tình. Để xoa dịu tình hình, Amami Keishi gặp Tadokoro Yusuke, nhưng Tadokoro khẳng định rằng, trong tương lai gần, bán đảo Izu sẽ chìm và điều đó sẽ dẫn đến việc vùng Kanto bị chìm. Vào khoảng thời gian này, Shiina Minori, phóng viên tạp chí hàng tuần, nói chuyện với Amami về khả năng tham nhũng giữa một công ty và Bộ Môi trường. Amami không thoải mái khi giải quyết mọi thứ, nhưng anh ấy tham gia vào sở thích của mình và đi lặn biển với Tokiwa Koichi. Ở đó, anh ta phải đối mặt với một sự kiện gây sốc.