Nếu Âm Thanh Có Ký Ức - If The Voice Has A Memory
Nếu Âm Thanh Có Ký Ức - If The Voice Has A Memory
Rating 5 (1 Votes)

Nếu Âm Thanh Có Ký Ức

If The Voice Has A Memory (2021)

Phụ Đề: Tập 00 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 24 Tập Năm: 2021 View: 422 lượt xem Diễn Viên: Ngụy Triết Minh, Phan Mỹ Diệp, Trương Thư Luân, Tống Phương Nghiên

Nội dung phim Nếu Âm Thanh Có Ký Ức

Cô gái trẻ lạc quan và tràn đầy sức sống Du Lộc Hy, đang nỗ lực hết mình để trở thành một diễn viên lồng tiếng hoàn thành ước mơ lớn nhất cuộc đời mình, bất ngờ phát hiện ra rằng ông chủ Lâm Nam của cô hóa ra lại chính là Thần tượng lồng tiếng Mạch Đại mà cô đã ngưỡng mộ trong nhiều năm.

Du Lộc Hy theo bái Lâm Nam làm thầy, cả hai cùng song hành trong thế giới của âm thanh, trong quá trình tiến bộ không ngừng của Du Lộc Hy, họ dần khám phá ra những bí mật mà lúc đó Lâm Nam không hề biết, và cả hai cùng khám phá. Trái tim của họ và dần dần xích lại gần nhau hơn.

Khi Du Lộc Hy thành công, có tình yêu và sự nghiệp, căn bệnh Alzheimer của cha Hy khiến cô đau khổ, cô đã gặt hái tình yêu bằng giọng nói của mình, đồng thời cũng gợi lại ký ức về tình cảm gia đình bằng giọng nói của mình.