Nhất Chỉ Ký Phong Nguyệt - Palace Devious Women
Nhất Chỉ Ký Phong Nguyệt - Palace Devious Women
Rating 5 (1 Votes)

Nhất Chỉ Ký Phong Nguyệt

Palace Devious Women (2021)

Phụ Đề: Tập 00 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Mã Thi Ca Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 45 Tập Năm: 2021 View: 351 lượt xem Diễn Viên: Triệu Gia Mẫn, Chu Nguyên Băng, Hoàng Hinh Dao, Dương Phức Vũ

Nội dung phim Nhất Chỉ Ký Phong Nguyệt

 

Trước khi tham dự cuộc họp đầu tư mạo hiểm tại trụ sở chính, kịch bản "nhất chỉ gửi phong nguyệt" do nhà biên kịch Cao Hân Duyệt viết. Bị đồng nghiệp Thư Diệu thay đổi và tự mình đề ra, trên đường đến trụ sở chính để rút kịch bản Cao Hân Duyệt vô tình xuyên không vào thế giới trong vở kịch và trở thành vợ lẽ của đệ tam đại ca Lăng Hoằng.

 

Do sự thay đổi của kịch bản Cao Hinh Nguyệt là nhân vật chính và phải trải qua những thăng trầm sau khi gả vào cung. Người hầu Giai Ninh biến thành chủ của vương phủ. Huy động nhiều nguồn lực, nhân mạch tung ra từng chiêu trí mạng. Phú Sát Uyển Nhu là một trà xanh cấp cao, thủ đoạn thủ đoạn làm cho khó lòng phòng bị. Nham hiểm nhất là Thư Diệu, bởi vì cũng tiến vào trong kịch bản, là người phía sau ngầm thao túng người hầu mượn đao giết người.

 

Đối mặt các loại nguy cơ, Cao Hân Duyệt có năng lực giải quyết từng việc một, và ngăn chặn hoàn toàn vụ ám sát của Thư Diệu. Thoát khỏi nguy hiểm còn cùng Lăng Hoằng phát triển tình cảm, Cao Hinh Nguyệt được thăng cấp với tốc độ đáng kinh ngạc, từ thiếp cô thành phúc tấn.