Nhất Kiến Khuynh Tâm - Fall In Love
Nhất Kiến Khuynh Tâm - Fall In Love
Rating 5 (1 Votes)

Nhất Kiến Khuynh Tâm

Fall In Love (2021)

Phụ Đề: 36/36 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Lâm Kiện Long, Trần Quốc Hoa Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 36 Tập Năm: 2021 View: 1275 lượt xem Diễn Viên: Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi, Lâm Ngạn Tuấn, Trần Hân Dữ, Thái Vũ Hàng

Nội dung phim Nhất Kiến Khuynh Tâm

Vào năm 1926, Mu Wan Qing mang tro cốt của mẹ mình về Trung Quốc chôn cất. Giả vờ phục tùng cha mình, Mu Wan Qing có động cơ thực sự là tìm ra nguyên nhân thực sự khiến cha mẹ cô chia tay và anh chị em cô qua đời.

Vào Ê Có Phim để xem phim. Trong khi đó, một cuộc đảo chính xảy ra giữa quân đội Thượng Hải, và Tan Xuanlin từng bị đàn áp trở thành chỉ huy mới của quân đội. Tuy nhiên, bất chấp quyền lực mới của mình, anh ta vẫn thấy mình đang đi trên lớp băng mỏng. Xu Guang Yao, con trai của Tư lệnh Nhạc Thành, là một người được nhiều người tôn kính và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ông không thích các cuộc tranh giành quyền lực trong lĩnh vực chính trị.

Một cuộc gặp gỡ tình cờ cho phép Mu Wan Qing, Tan Xuan Lin và Xu Guang Yao gặp gỡ và kết bạn với nhau. Để đảm bảo chỗ đứng của mình trong gia đình Mu, Mu Wan Qing cố tình kết thân với Xu Guang Yao và có được sự hậu thuẫn của anh ta. Trong khi đó, Tan Xuan Lin làm việc cùng với Mu Wan Qing để điều tra một vụ án cũ có liên quan đến gia đình Mu. Cả ba người họ cùng nhau trải qua những cuộc đấu tranh sinh tử, và cuối cùng nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ đất nước trong thời kỳ loạn lạc.