Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ - Heart of Loyalty
Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ - Heart of Loyalty
Rating 5 (1 Votes)

Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

Heart of Loyalty (2021)

Phụ Đề: 24/24 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Cổ Trang Đạo Diễn: Triệu Cẩm Đào, Vũ Văn Quang Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 24 Tập Năm: 2021 View: 590 lượt xem Diễn Viên: Trương Tuệ Văn, Ngô Hi Trạch, Trần Phương Đồng, Ngưu Tử Phiên, Kiều Chấn Vũ

Nội dung phim Nhất Phiến Băng Tâm Tại Ngọc Hồ

Mo Yan là một tên trộm trẻ tuổi có tư duy nhanh nhạy, đầy khát vọng, muốn trở thành tên cướp hàng đầu trong lĩnh vực này. Nhưng khi một cộng sự nam cao cấp bị bắt và bị giam giữ tại một tòa án đầy quyền lực ở Khai Phong, nơi Thái tử Ninh Kim trị vì. Cô quyết định thâm nhập vào tòa án để giải cứu người cộng sự. Nhưng những người bảo vệ của triều đình Khai Phong là một thế lực đáng gờm, và ngôi sao nổi bật nhất của họ là người được mệnh danh là "Hoàng Mèo" - Zhan Zhao. Với tinh thần hiệp sĩ hoàn hảo và kỹ năng chiến đấu xuất chúng, danh tiếng của ông không ai sánh kịp.

Khi Mo Yan đến tòa án, những người bảo vệ ngay lập tức cảm nhận được trí thông minh của cô và tuyển cô vào làm cảnh sát trong lực lượng phòng vệ. Cô ấy làm như vậy, nghĩ rằng khi làm như vậy, cô ấy sẽ không chỉ có cơ hội nhìn thấy "Royal Cat", mà còn có cơ hội cứu người cộng sự. Nhưng càng đến gần Triển Chiêu, cô càng cảm thấy mối quan hệ của họ có thể trở nên sâu sắc hơn, vì anh ta dường như cũng đang phát triển một điểm yếu đối với cô. Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi Hoàng tử cũng tỏa sáng với cô ấy ... và khi mối thù với một kẻ thù hùng mạnh đe dọa đến chết người.