Nhịp Cầu Trái Tim - Heart To Heart
Nhịp Cầu Trái Tim - Heart To Heart
Rating 5 (1 Votes)

Nhịp Cầu Trái Tim

Heart To Heart (2015)

Phụ Đề: 16/16 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Lee Yoon Jung Thời Lượng: 60 Phút / Tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2015 View: 27790 lượt xem Diễn Viên: Choi Kang Hee, Chun Jung Myung, Ahn Sohee, Lee Jae Yoon, Choi Gang Hee

Nội dung phim Nhịp Cầu Trái Tim

Phim Trái Tim Đến Trái Tim kể về Cha Hong-Do bị ám ảnh xã hội và có một vấn đề với bệnh đỏ mặt nghiêm trọng. Cô có một ý thức mạnh mẽ của sự tò mò học từ sách và internet. Một ngày nọ, bà của Cha Hong-Do chết. Bà nội là liên lạc giữa cô và với thế giới bên ngoài. Cha Hong-Do sau đó bắt đầu làm việc nhà như một người giúp việc, nhưng cải trang mình như một bà già. Thông qua một sự cố, cô gặp một bác sĩ tâm thần, Ko Yi-Seok.

Bộ phim Heart To Heart dài 16 tập này là một trong những rom-com về những người có vấn đề tâm thần. Và một nữ nhân vật chính người đỏ mặt không kiểm soát được, cải trang mình như một bà già. Nam chính là một bác sĩ tâm thần người là đóng cửa trái tim vì một chấn thương liên quan đến cái chết của người anh trai và bộ phim kể về họ chữa lành vết thương cho nhau. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Trái Tim Đến Trái Tim

Trái Tim Đến Trái Tim