Những Cuộc Gọi (Phần 1) - Calls  (Session 01)
Những Cuộc Gọi (Phần 1) - Calls  (Session 01)
Rating 5 (1 Votes)

Những Cuộc Gọi (Phần 1)

Calls (Session 01) (2021)

Phụ Đề: 09/09 Chất Lượng: Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự Đạo Diễn: Fede Alvarez Thời Lượng: 13 phút / tập Số Tập: 09 Tập Năm: 2021 View: 9989 lượt xem Diễn Viên: Nicholas Braun, Lily Collins, Karen Gillan, Nika Futterman, Matthew Lauria

Nội dung phim Những Cuộc Gọi (Phần 1)

Calls chia ra nhiều tập và mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, nó là một cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa hai hoặc nhiều người về một chuyện rất bình thường trong cuộc sống. Nhưng ly kỳ của phim nằm ở việc nội dung được xen vào các yếu tố tâm linh, bí ẩn, hay liên quan đến người ngoài hành tinh,… Người xem sẽ bị cuốn vào câu chuyện như đang nghe lại một biến cố hay xử kiện bí ẩn nào đó đã xảy ra.

Vì phim không có hình ảnh, nên chủ yếu người xem chỉ nghe hoặc đọc subtitles, Calls có ghép thêm các hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh kiểu những dải sóng âm để tăng phần sống động hơn và kịch tính hơn khi xem và nghe. Mình thích cách phim tái dựng lại các hiệu ứng âm thanh môi trường, nhiễu sóng, để pha chút thực tế hơn. Như vậy bối cảnh phim sẽ do khán giả mường tượng ra, tuỳ vào trí tưởng tượng của mỗi người.