Nửa Thời Gian Ấm Áp - The Memory About You
Nửa Thời Gian Ấm Áp - The Memory About You
Rating 5 (1 Votes)

Nửa Thời Gian Ấm Áp

The Memory About You (2021)

Phụ Đề: Tập 12 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tâm Lý Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 42 Tập Năm: 2021 View: 562 lượt xem Diễn Viên: Dương Húc Văn, Hứa Linh Nguyệt, Phó Tân Bác, Đinh Quan Sâm, Vương Nghiên Chi

Nội dung phim Nửa Thời Gian Ấm Áp

Yan Xiao Chen là một cô gái bình thường sinh ra trong một gia đình hạnh phúc; nhưng vào năm cuối trung học, cuộc đời cô có một sự thay đổi mạnh mẽ. Để kiếm tiền đóng học phí, cô làm việc bán thời gian tại quán bar. Ở đó, cô gặp Cheng Jin Yuan, một chàng trai giàu có. Điều này khiến bạn trai Shen Hou của cô ghen tị.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Xiao Chen và Shen Hou phải vật lộn để xoay xở với sự nghiệp của mình. Nhưng qua quá trình làm việc chăm chỉ, họ đã đạt được kết quả như ý và cuối cùng họ quyết định kết hôn. Tuy nhiên, Xiaochen phát hiện ra rằng cái chết của cha cô là do mẹ của Shen Hou gây ra. Xiao Chen hủy bỏ cuộc hôn nhân giữa cô và Shen Hou, và bỏ trốn sang Mỹ. Ở đó, cô gặp rắc rối và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhờ Cheng Jin Yuan giúp đỡ. Trong thời gian khó khăn nhất của cô ấy, Jin Yuan đã ở bên cạnh cô ấy và cô ấy trở nên dựa dẫm vào anh ấy. Tuy nhiên, Shen Hou đột nhiên sống lại trong cuộc đời của Xiao Chen và anh mang theo bí mật sâu kín nhất của Jin Yuan.

Sau hàng loạt sự cố này, Xiao Chen cuối cùng cũng nhận ra mình thực sự muốn gì và cảm thấy gì. Cô quyết định thay thế hận thù bằng sự tha thứ và làm theo trái tim thật của mình, đưa ra lựa chọn cuối cùng trong mối quan hệ của mình.