Ở nhà một mình 2: Lạc Ở New York - Home Alone 2: Lost in New York
Ở nhà một mình 2: Lạc Ở New York - Home Alone 2: Lost in New York
Rating 5 (1 Votes)

Ở nhà một mình 2: Lạc Ở New York

Home Alone 2: Lost in New York (1992)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hài Hước Đạo Diễn: Chris Columbus Thời Lượng: 98 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 1992 View: 11599 lượt xem Diễn Viên: Macaulay Culkin, Joe Pesci, Daniel Stern, Catherine OHara, John Heard

Nội dung phim Ở nhà một mình 2: Lạc Ở New York

Tiếp theo bản gốc của bộ phim, năm 1992 hãng chính thức phát hành bộ phim Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York, các diễn viên và các nhân vật vẫn được giữ nguyên như bản gốc. Ở phần này, Kevin có đi cùng gia đình mình nhưng đã bị lên nhầm chuyến bay do nhầm lẫn với một người đàn ông khác. Ở đây, phim được quay tại khách sạn Plaza với những người quản lý. Lần này, Kevin gặp phải một bà già chuyên đi nuôi chim bồ câu và tiếp tục gặp gỡ với hai tên trộm lần trước. Gia đình McAllister lại tổ chức một cuộc đi chơi nghĩ mát tới Florida và trong một sự lầm lẫn mà Kevin đã lên lộn chuyến máy bay đi đến New York.

Tại New York, Kenvin mướn một phòng khách sạn sang trọng và thẻ tín dụng của ba mình và tận hưởng sự tự do và thoải mái! Nhưng mọi chuyện đã đảo lộn khi 2 tên trộm Harry và Marv đã được thả và đang dự tính ăn cặp một cửa hiệu đồ chơi lớn nhất Luân Đôn. Bọn họ chạm trán nhau và Kevin tìm cách phá bĩnh kế hoạch của 2 tên trộm trong khi Harry và Marv vẫn còn đang tức tối vì chính Kevin là người đã khiến bọn hắn phải vào tù.