Ở Nhà Một Mình 3 - Home Alone 3
Ở Nhà Một Mình 3 - Home Alone 3
Rating 5 (1 Votes)

Ở Nhà Một Mình 3

Home Alone 3 (1997)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hài Hước Đạo Diễn: Raja Gosnell Thời Lượng: 115 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 1997 View: 53748 lượt xem Diễn Viên: Alex D Linz, Olek Krupa, Rya Kihlstedt, Lenny Von Dohlen, David Thornton

Nội dung phim Ở Nhà Một Mình 3

Năm 1997, hãng chính thức phát hành Ở nhà một mình 3, với nhân vật là chú bé Alex sống tại Chicago đã chống lại 4 tên trộm quốc tế ăn trộm một con chip vi tính, với cốt truyện khác hoàn toàn so với bản gốc năm 1990.

Do bất cẩn nên chiếc xe hơi đồ chơi này bị rớt vào thùng rác tại sân bay và được bà Hess nhặt về tặng lại cho Alex - cậu nhóc hàng xóm của mình.

Bốn tên điệp viên muốn lấy lại con chip và đã quyết định đột nhập vào nhà của Alex đề lấy trộm chiếc xe hơi đồ chơi nhưng bọn họ không ngờ rằng Alex đã chuẩn bị mọi thứ để đón tiếp 4 vị khách ko mời mà đến này.

Và Alex Pruitt là người duy nhất có thể ngăn cản băng nhóm công nghệ cao của xã hội đen. Khi những gã trai tồi tệ này quấy rầy hàng xóm của mình cậu bé đã chuẩn bị phòng thủ cho bản thân. Alex có những công cụ theo dõi, giám sát đặc biệt của riêng mình.

Cậu cẩn thận lên kế hoạch.

Cậu có lòng can đảm và cậu ở nhà một mình.