Ở Nhà Một Mình 5 - Home Alone 5
Ở Nhà Một Mình 5 - Home Alone 5
Rating 5 (1 Votes)

Ở Nhà Một Mình 5

Home Alone 5 (2012)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hài Hước Đạo Diễn: Tim Hill Thời Lượng: 86 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2012 View: 9999 lượt xem Diễn Viên: Christian Martyn, Eddie Steeples, Jodelle Ferland, Doug Murray, Ellie Harvie

Nội dung phim Ở Nhà Một Mình 5

Phim Ở Nhà Một Mình 5 là bộ seri phim của đạo diễn Tim Hill. Phim kể về Finn Baxter mười năm cũ và di chuyển gia đình từ California đến Maine và giải quyết vào nhà mới của họ. Finn và chị gái của mình, Alexis, bị ám ảnh với công nghệ, và từ chối làm bất cứ điều gì với cha mẹ hoặc giao tiếp với bất cứ ai khác. Ngay khi đến nơi, Finn kết bạn với một đứa trẻ hàng xóm, Mason, người nói với anh về những truyền thuyết về ma đó ám ảnh ngôi nhà mà gia đình của Finn là di chuyển vào.

Ở Nhà Một Mình 5
 
Trong khi đó, ngôi nhà được là mục tiêu của ba theives; Sinclair, Jessica, và Hughes, người lập kế hoạch để ăn cắp một bức tranh valuble được ẩn bên trong. Phim Ở Nhà Một Mình 5 Sinclair đề cập đến bức tranh họ đang tìm kiếm được gọi là The Widow của Edvard Munch, một bức chân dung của Bà Đại và gia đình mà đã bị đánh cắp hơn một trăm năm trước đây. Trong khi các gia đình đang đi mua sắm ngày hôm sau, các theives đột nhập vào nhà; tìm kiếm một ẩn an toàn trong tầng hầm. Tuy nhiên, trước khi họ có thể xác định vị trí các bức tranh, trở về gia đình và những tên trộm buộc phải chạy trốn. Home Alone 5 Như Sinclair rời khỏi, anh thấy có một lời mời gọi Baxters nhận được cho một Đảng và kế hoạch trở lại trong khi các gia đình đang ở bữa tiệc Giáng sinh.