Pháp Võng Truy Kích
Pháp Võng Truy Kích
Rating 5 (6 Votes)

Pháp Võng Truy Kích

Pháp Võng Truy Kích (2012)

Thuyết Minh: 26/26 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hồng Kông Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hình Sự Đạo Diễn: Đang cập nhật Thời Lượng: Số Tập: 26 Tập Năm: 2012 View: 2721064 lượt xem Diễn Viên: Trần Mẫn Chi, Huỳnh Trí Văn, Dương Di, Câu Vân Tuệ, Vương Hạo Tín

Nội dung phim Pháp Võng Truy Kích

Luật sư KAM CHO CHAN (Tạ Thiên Hoa) và Giám đốc Tố hồ FONG TIN-LAM (Dương Di) được sử dụng để được sống chung những người yêu thích, nhưng cuối cùng lại tách do lời cầu hôn thất bại. Số phận có khi CHO CHAN làm cho một quá trình chuyển đổi công việc để có một vị trí của Kiểm sát viên, kết quả là hai làm việc dưới một mái nhà một lần nữa. Với phương pháp tiếp cận khác biệt rõ rệt của họ trong trường hợp xử lý, cộng với sự can thiệp của một thư ký mới (Grace Wong), cuộc khủng hoảng đã nghiêm trọng trong mối quan hệ của họ đã được đẩy lên cạnh một nhà nước unredeemable.

Mặc dù CHO CHAN vẫn còn bị nhiễu loạn bởi việc từ chối lời cầu hôn của mình, TÍN-LAM thực sự có một cái gì đó hiếm khi được biết đến với những người khác. Mặt khác, một đứa trẻ mồ côi KAM PO-TEI (Sammy Leung), đã được thông qua bởi cha CHO CHAN của KAM Pou-Cheung (Benz Hui), và CHO CHAN là gần như là anh em sinh học. Như một thám tử của Cục điều tra hình sự, PO-TI thường xuyên hợp tác với CHO CHAN. Trong khi hoạt động, ông được cho biết một thám tử bí mật NGÃI MEI-SAN (Sharon Chan).

Mặc dù cặp là hoàn toàn không tương thích với nhau, họ có được những điểm mạnh của người khác để bù đắp thiếu sót của mình. Hơn nữa, PO-TI khởi để theo đuổi MEI-SAN bất kể rất nhiều của mình hoặc thực tế cô đã có một vị hôn phu. Như mỗi người được lưỡng lự về tương lai của họ, một vụ giết người liên quan đến một doanh nhân giàu có PEN TIT-SUM (Alice Chan) làm cho họ đi qua một hành trình gian khổ và ác liệt tất cả cùng nhau.