Phong Khởi Lạc Dương - Luoyang
Phong Khởi Lạc Dương - Luoyang
Rating 5 (1 Votes)

Phong Khởi Lạc Dương

Luoyang (2021)

Phụ Đề: Tập 34 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Tạ Trạch Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 39 Tập Năm: 2021 View: 688 lượt xem Diễn Viên: Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến, Tống Dật, Tôn Kiên

Nội dung phim Phong Khởi Lạc Dương

Gao Bing Zhu là một phó thống chế khét tiếng trong xã hội, ngồi ở bậc cuối cùng của bậc thang. Một ngày nọ, anh ta phát hiện ra mình là một kẻ tình nghi trong một vụ phạm tội, yêu cầu anh ta phải chứng minh sự vô tội của mình. Trong khi điều tra, Gao Bing Zhu gặp một thanh niên tên là Baili Hong Yi, người đang tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của cha mình. Họ hợp tác để giải quyết cả hai bí ẩn.

Một người phụ nữ xuất thân từ một gia đình khá giả, có võ nghệ cao siêu và sở hữu bản năng sinh tồn mạnh mẽ đang thực hiện một sứ mệnh của riêng mình. Cô tiếp cận Gao Bing Zhu để moi thông tin về anh ta. Bất chấp sự không thích lẫn nhau của họ thường xuất phát từ sự khác biệt giai cấp khó chịu, họ sớm nhận ra mình được hòa nhập với nhau. Cuộc điều tra của họ khám phá ra một âm mưu gây sốc. Một khi được công khai, nó có khả năng sẽ phá hủy toàn bộ thành phố và để lại Lạc Dương với vết máu trên tay.