Quái Kiệt Siêu Hạng - Al Cappuccino
Quái Kiệt Siêu Hạng - Al Cappuccino
Rating 5 (1 Votes)

Quái Kiệt Siêu Hạng

Al Cappuccino (2020)

Thuyết Minh: 30/30 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hồng Kông Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Hình Sự Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 30 Tập Năm: 2020 View: 144240 lượt xem Diễn Viên: Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng, Phùng Doanh Doanh, Thang Di, Cao Hải Ninh

Nội dung phim Quái Kiệt Siêu Hạng

Quái Kiệt Siêu Hạng (Al Cappuccino) do đài tvb sản xuất nên có vẻ lần này nhà đài luôn cho phim chiếu nhiều phim hay. Phim còn có sự tham gia của diễn viên lão làng Khương Đại Vệ, tuy ông đã ít đóng phim nhưng những gì ông đóng góp cho TVB quả không ít từ những năm 90 đến giờ. Và một số diễn viên trẻ khác như Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng, Thang Di...Bộ phim dài 30 tập mời các bạn theo dõi.

Luân là người Mỹ gốc Hoa, xuất thân từ cô nhi viện, yêu thích kịch nghệ từ nhỏ nhưng đến giờ vẫn chưa xây dựng được tên tuổi. Ma xui quỷ khiến, Luân đụng độ với nữ thanh tra Cố Hân Di (do Phùng Doanh Doanh đóng), một thiên kim tiểu thư đầy tham vọng. Vì muốn chứng minh thực lực với cấp trên, Di lợi dụng sự kiện ông trùm Tứ Liên Bang vừa bị ám sát, đã vạch sẵn một kịch bản.

Cô mạnh tay vung tiền, hoán đổi thân phận của Luân thành con trai thất lạc của ông trùm đã khuất, tên Tưởng Thế Long. Với vẻ ngoài phong lưu, cộng tài năng diễn xuất, Luân nhanh chóng xâm nhập vào thế giới ngầm. Tại đây, anh phải hợp tác với cảnh sát chìm Cao Bân (do Trương Chấn Lãng đóng). Giữa Luân và Bân thường xuyên nảy sinh xích mích do khác chuyên môn và cách làm việc, nhưng vì sự nghiệp chung nên phải bảo vệ lẫn nhau, gây ra nhiều tình huống quái gở.

Không những vậy, vận đào hoa cũng gây rắc rối cho Luân. Xung quanh anh luôn bị bao vây bởi những bóng hồng. Một Hân Di mưu mẹo, lắm chiêu trò. Một Tô Chỉ San yếu đuối nhưng chính nghĩa, vì cha mà phải làm đầu mục. Một Trang Minh Lệ kiều diễm, nổi tiếng trong giới điện ảnh. Một Diêu Thanh Thủy (do Tưởng Gia Mân đóng) sắc sảo, cầm trịch hàng loạt hộp đêm của bang hội. Ngoài ra còn có ba chị em nhà họ Tưởng, vì nghĩ Luân là anh trai mình, nên ra sức chi phối, để Luân thay cha giành lại thế lực, thu phục các đầu mục khác.

Nội bộ Tứ Liên Bang ngày càng xáo trộn. Các vụ án thảm khốc xảy ra. Thân phận của Luân nhiều lần bị đe dọa. Thế nhưng, tên “quái thú đội lốt người” thực sự vẫn chưa lộ diện...

Từ khóa:

TVB