Siêu Dị Nhân Phần 1 - Doom Patrol Season 1
Siêu Dị Nhân Phần 1 - Doom Patrol Season 1
Rating 5 (1 Votes)

Siêu Dị Nhân Phần 1

Doom Patrol Season 1 (2019)

Phụ Đề: 15/15 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng Đạo Diễn: Glen Winter Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 15 Tập Năm: 2019 View: 347046 lượt xem Diễn Viên: Diane Guerrero, April Bowlby, Alan Tudyk, Matt Bomer, Brendan Fraser

Nội dung phim Siêu Dị Nhân Phần 1

Doom Patrol Season 1 (Siêu Dị Nhân Phần 1) một trong những Siêu anh hùng bị ruồng bỏ được yêu thích nhất của DC: Robotman, Người đàn ông tiêu cực, Elasti-Girl và Crazy Jane, dẫn đầu bởi nhà khoa học điên rồ hiện đại Tiến sĩ Niles Caulder (Người đứng đầu). Mỗi thành viên của Đội tuần tra Doom đều phải chịu những tai nạn khủng khiếp mang đến cho họ những khả năng siêu phàm - nhưng cũng khiến họ bị sẹo và biến dạng.

Bị chấn thương và suy sụp, nhóm nghiên cứu đã tìm thấy mục đích thông qua Người đứng đầu, người đã đưa họ đến với nhau để điều tra những hiện tượng kỳ lạ nhất trong sự tồn tại - và để bảo vệ Trái đất khỏi những gì họ tìm thấy. Một phần nhóm hỗ trợ, một phần nhóm Siêu anh hùng, Doom Patrol là một nhóm những kẻ siêu năng lực, những người chiến đấu cho một thế giới không muốn làm gì với họ. Đón sau các sự kiện của Titans, Doom Patrol sẽ tìm thấy những anh hùng bất đắc dĩ này ở một nơi mà họ không bao giờ ngờ tới, được gọi là hành động bởi không ai khác ngoài Cyborg, người đến với họ với một nhiệm vụ khó từ chối, nhưng với một lời cảnh báo đó là khó bỏ qua: cuộc sống của họ sẽ không bao giờ, sẽ như vậy.