Sinh Nhật U Buồn - Blue Birthday
Sinh Nhật U Buồn - Blue Birthday
Rating 5 (1 Votes)

Sinh Nhật U Buồn

Blue Birthday (2021)

Phụ Đề: 16/16 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Park Dhan Hee Thời Lượng: 24 Phút/ tập Số Tập: 16 Tập Năm: 2021 View: 97205 lượt xem Diễn Viên: Yeri, Yang Hong Seok, Lee Sang Jun, Kim Yi Seo, Kim Gyeol Yu

Nội dung phim Sinh Nhật U Buồn

Một bộ phim tình cảm giả tưởng, trong đó Oh Ha Rin sẽ thăm lại quá khứ thông qua những bức ảnh bí ẩn được để lại bởi mối tình đầu của cô, Ji Seo Jun, người đã chết vào đúng ngày sinh nhật của anh ấy 10 năm trước. Anh đã quyết định tỏ tình với người bạn thời thơ ấu của mình từ khi còn học tiểu học nhưng cuối cùng anh lại tự kết liễu đời mình, khiến cô rất sốc và kinh hãi. Anh định tỏ tình với cô thì gặp phải cái chết tức tưởi trong phòng chụp ảnh.

Cô ấy hiện đang làm việc tại một nơi trú ẩn cho thú cưng bị bỏ rơi, nhưng vào ngày kỷ niệm 10 năm vụ việc, cô ấy đã sở hữu một số bức ảnh mà mối tình đầu của cô ấy đã để lại. Ha Rin, người có ký ức đau buồn được khơi lại một lần nữa, quyết định đốt tất cả các bức ảnh. Khi đang đốt những bức hình, cô chợt nhận ra mình đã trở lại ngày cô chụp bức ảnh 10 năm trước. Máy ảnh chỉ có 8 tấm hình nên Ha Rin chỉ có 8 cơ hội quay ngược thời gian.