Tế Bào Của Yumi - Yumi’s Cells
Tế Bào Của Yumi - Yumi’s Cells
Rating 5 (1 Votes)

Tế Bào Của Yumi

Yumi’s Cells (2021)

Phụ Đề: 14/14 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Lee Sang Yeob Thời Lượng: 70 Phút/tập Số Tập: 14 Tập Năm: 2021 View: 12370 lượt xem Diễn Viên: Kim Go Eun, Ahn Bo Hyun, Lee Yoo Bi, Park Ji Hyun, Park Jin Young

Nội dung phim Tế Bào Của Yumi

Được điều khiển bởi một mạng lưới tế bào phức tạp, mỗi con người trên hành tinh này đều được vận hành bởi một hệ điều hành vô hình mà phần lớn bị bỏ qua hoàn toàn. Mặc dù con người không bao giờ suy nghĩ nhiều về cách họ xoay sở để hoạt động, ngày này qua ngày khác, nhưng các tế bào trong cơ thể con người vẫn không ngừng hoạt động, làm nhiệm vụ của mình để giữ cho con người của họ sống và khỏe mạnh. Đó là lý do tại sao bên ngoài, Kim Yu Mi có thể giống như mọi phụ nữ lao động đơn lẻ khác trên thế giới, nhưng bên dưới vẻ ngoài bình thường đó lại ẩn chứa một điều gì đó thực sự phi thường.

Vừa trải qua một cuộc chia tay đau đớn, các tế bào tình yêu của Yu Mi đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Trong khi các tế bào xung quanh làm việc chăm chỉ để hồi sinh những người đồng hương đã ngã xuống của họ, Yu ​​Mi dành cả ngày của mình trong cuộc sống hàng ngày. Với trái tim vẫn tan nát và không có viễn cảnh lãng mạn, các tế bào tình yêu của Yu Mi có thể đã gặp rắc rối nghiêm trọng nếu không có sự xuất hiện bất ngờ của Goo Woong. Một nhà phát triển trò chơi không có cảm xúc, Goo Woong không biết phải làm thế nào để thể hiện cảm xúc thật của mình, nhưng sau khi gặp Yu Mi, anh ấy thấy mình muốn thử. Với những tế bào tình yêu của chính mình, bất ngờ khiến Yu Mi sống lại, mọi thứ giữa hai người bắt đầu trở nên thú vị. Khi cả phòng giam của Yu Mi và Goo Woong làm việc ngoài giờ, cả hai thấy mình gần nhau hơn bao giờ hết. Nhưng liệu những nỗ lực của tập hợp tế bào nhỏ bé này có thực sự đủ để gắn kết hai trái tim lại với nhau mãi mãi?