Tên Của Tôi - My Name
Tên Của Tôi - My Name
Rating 5 (1 Votes)

Tên Của Tôi

My Name (2021)

Phụ Đề: 08/08 Thuyết Minh: 08/08 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự Đạo Diễn: Do Kim Jin-min Thời Lượng: 50 phút / tập Số Tập: 08 Tập Năm: 2021 View: 1901 lượt xem Diễn Viên: Han So Hee, Ahn Bo Hyun, Park Hee Soon, Kim Sang Ho, Lee Hak-Joo

Nội dung phim Tên Của Tôi

Sau khi bố bị sát hại, một phụ nữ muốn trả thù đặt niềm tin vào tên trùm tội phạm quyền lực – và gia nhập lực lượng cảnh sát theo chỉ thị của hắn. Yoon Ji Woo, một thành viên của vòng tội phạm có tổ chức, hoạt động bí mật với tư cách là một cảnh sát và ẩn chứa sự trả thù trong lòng. Giúp đỡ Yoon Ji Woo hoạt động ngầm là Choi Moo Jin, trùm ma túy lớn nhất Hàn Quốc, động cơ thực sự không dễ đọc.

Jeon Pil Do, một thám tử cảnh sát thuộc Đơn vị Điều tra Ma túy. Anh ấy là người tuân thủ các quy tắc và trở thành đối tác của Yoon Ji Woo khi cô gia nhập cảnh sát. Cha Gi Ho, đội trưởng Đội điều tra tội phạm về ma túy. Anh và Choi Moo Jin vốn là kẻ thù của nhau từ lâu, với việc Cha Gi Ho thề sẽ hạ gục chiếc nhẫn tội ác của anh trước khi anh giải nghệ.
Jung Tae Joo, cấp dưới của Choi Moo Jin trong vòng ma túy. Vì lòng trung thành kiên định, anh ấy là tay sai đáng tin cậy nhất của Choi Moo Jin. Do Kang Jae, một cựu thành viên của vòng ma túy. Sau khi gây ra vấn đề và bị đuổi ra khỏi băng đảng, anh thề sẽ trả thù họ.