Thanh Thanh Tử Khâm - Qing Qing Zi Jin
Thanh Thanh Tử Khâm - Qing Qing Zi Jin
Rating 5 (2 Votes)

Thanh Thanh Tử Khâm

Qing Qing Zi Jin (2020)

Phụ Đề: 40/40 Thuyết Minh: 40/40 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ Thời Lượng: Số Tập: 40 Tập Năm: 2020 View: 52144 lượt xem Diễn Viên: Phạm Thế Kỷ, Lữ Tiểu Vũ, Tạ Bân Bân

Nội dung phim Thanh Thanh Tử Khâm

Thanh Thanh Tử Khâm (Qing Qing Zi Jin) câu chuyện lấy bối cảnh thời nhà Đường xoay quanh Luo Qiuchi, người khao khát trở thành một nhà thơ lớn. Anh vào Học viện Zhu Xiu để học tiếp, nơi anh gặp học sinh số một ở đó, Fu Yuanzhi. Hai người có phong cách thơ khác nhau, nhưng cuối cùng Luo Qiuzi đã đánh bại Fu Yuanzhi trong một cuộc thi với bài thơ "Lệnh bài hoa bay". Như vậy, anh đã có thể dẫn dắt các học sinh khác bằng một phong cách thơ “giản dị” hơn.

Trải qua bao nhiêu xự việc như vậy, Luo Qiuchi và những học sinh còn lại đã có thể trưởng thành. Họ nổi lên thắng lợi trong cuộc trao đổi học thuật giữa các học sinh của An Nan và vương quốc Da Tang. Cuối cùng, Luo Qiuchi nổi lên như một học giả hàng đầu trong các kỳ thi tuyển sinh quốc gia, vì vậy đã đóng góp cho đất nước.