Thành Thật Với Tình Yêu - Did We Really Love? (True to Love - Have we really loved)
Thành Thật Với Tình Yêu - Did We Really Love? (True to Love - Have we really loved)
Rating 4 (9 Votes)

Thành Thật Với Tình Yêu

Did We Really Love? (True to Love - Have we really loved) (1999)

Phụ Đề: 40/40 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Lee Joo Hwan, Park Jong Thời Lượng: 53 Phút/ tập Số Tập: 40 Tập Năm: 1999 View: 11126 lượt xem Diễn Viên: Bae Yong Joon, Kim Hye Soo, Yoon Son Ha, Lee Jae Ryong, Park Sang Min

Nội dung phim Thành Thật Với Tình Yêu

Câu chuyện này kể về ba người, Jae-Ho, Shih-Yung và Suk-Ho. Jae-ho và em gái Jae-Young bị mẹ bỏ rơi để thoát nghèo. Vì điều này, Jae-Ho không hiểu tình yêu là gì. Và vì vậy, anh ta có ước mơ trở nên giàu có, nghĩ rằng không có thứ gọi là tình yêu, chỉ có tiền. Anh ấy làm việc chăm chỉ cả đời trong khi hỗ trợ bản thân và em gái của mình học đại học. Anh ấy làm việc tại một chợ đầu mối hải sản bán cua cho những người bán hàng rong. Anh sống với dì của mình, người đã đưa anh và em gái của anh vào sau khi mẹ của họ bỏ rơi họ.

Với ước mơ và hoài bão lớn lao của mình, anh ấy giả vờ là người giàu có khi còn đi học, để có được sự chú ý của Hyun-soo, người xuất thân từ một gia đình rất giàu có. Vì vậy, anh ta cố gắng làm cho cô ấy thích anh ta để anh ta có thể kết hôn vào gia đình cô ấy và trở nên giàu có. Nhưng trong quá trình này, anh phải lòng giáo viên Tâm lý của mình, Shih-Yung. Anh ta chiến đấu với cảm xúc và tham vọng của mình, và cuối cùng chọn tình yêu hơn tiền bạc. Mặc dù họ trải qua khó khăn, anh ấy nhận ra rằng anh ấy không thể tồn tại mà không có cả hai, vì vậy anh ấy từ bỏ Shih-Yung vì tiền và mong cô ấy hạnh phúc.