Thế Giới Của Những Cô Gái - The World of My 17
Thế Giới Của Những Cô Gái - The World of My 17
Rating 5 (1 Votes)

Thế Giới Của Những Cô Gái

The World of My 17 (2020)

Phụ Đề: 12/12 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Choi Sun Mi Thời Lượng: 15 phút / tập Số Tập: 12 Tập Năm: 2020 View: 209 lượt xem Diễn Viên: Arin, Hwang Bo Reum Byeol, Kim Do Ah, Han Chae Kyung, Ryeoun

Nội dung phim Thế Giới Của Những Cô Gái

Kể câu chuyện chân thành về tình bạn và sự trưởng thành ở trường trung học, nơi bạn bè tạo nên toàn bộ thế giới của mỗi người. Cuộc sống thường ngày của những thiếu niên 17 tuổi, những người có lúc gặp rắc rối với bạn bè, nhưng cũng trở thành những người bạn không thể thiếu.
Oh Na Ri là một học sinh năm nhất trung học, cô cảm thấy tự tin sau khi giảm cân thành công. Tuy nhiên, lòng tự trọng của cô bị hạ thấp bởi những cô gái xinh đẹp mà cô gặp tên là Im Yoo Na, Im Sun Ji và Seo Mi Rae. Mặc dù cô ấy mơ về cuộc sống học đường bình thường, cô ấy đã phải đối mặt với vô số thử thách.

Im Yoo Na là bạn thời thơ ấu của Na Ri và là một cô gái cùng lớp. Cô ấy không thiếu bất kỳ khía cạnh nào, cho dù đó là ngoại hình hay gia cảnh. Tuy nhiên, cô ấy trở nên kiệt sức trước những người giả tạo xung quanh mình. Cô ấy chỉ coi Na Ri là một người bạn thực sự của mình.
Im Sun Ji với vẻ ngoài ngây thơ nhưng lại là người đứng ra bênh vực Na Ri khi cô gặp khó khăn.
Seo Mi Rae là một cô gái nổi tiếng trong giới học sinh. Mặc dù bận rộn với tư cách là một thực tập sinh thần tượng, cô ấy vẫn tò mò về Na Ri sau khi nhận ra Yoo Na ngưỡng mộ cô ấy đến nhường nào.