Tiềm Hành Truy Kích - HTV2
Tiềm Hành Truy Kích - HTV2
Rating 5 (1 Votes)

Tiềm Hành Truy Kích

HTV2 (2010)

Thuyết Minh: 30/30 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hồng Kông Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự Đạo Diễn: Trang Vỹ Kiện Thời Lượng: Số Tập: 30 Tập Năm: 2010 View: 356738 lượt xem Diễn Viên: Từ Tử San, Lưu Tùng Nhân, Trần Pháp Lai, Tạ Thiên Hoa, Huỳnh Tông Trạch

Nội dung phim Tiềm Hành Truy Kích

Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Sau khi Cưới Tạ Thiên Hoa hoàn thành một nhiệm vụ bí mật lâu dài ở Trung Quốc, CIB Giám đốc Giám Đốc Harry Kung tuyển Cười vào bộ phận của mình để trở thành một giáo viên mới tuyển dụng. Cười trên của ngày đầu tiên, ông gặp người phụ nữ đó rất giống với người yêu của mình trước đây, Karen (từ bộ phim), cô là Cười chỉ huy mới và chì thứ hai trong CIB, Thanh tra cao cấp Jodie Châu (cả hai đều do Trần Pháp Lai). Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Với nhau, nhiệm vụ của mình là để tuyển dụng và đào tạo tân binh trong nghệ thuật bí mật. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ như mong muốn.

Cười cuộc triển lãm một thái độ không chuyên nghiệp trong CIB HQ và làm nhiều việc mà không thông báo các đại lý đồng, nó thường gây ra tất cả mọi người đặt câu hỏi về động cơ của ông. Trong khi tuyển dụng cho các đại lý mới, ông quản lý để dành một đại lý cho mình để lựa chọn. Ông cuối cùng chọn Lập Ching (Jin), một tân binh tài năng nhưng vấn đề dưới cánh của mình. Với đội bóng của họ lắp ráp, họ bắt đầu đào tạo họ trong nghệ thuật của cảnh sát điều tra bí mật và các phương pháp của thương mại.

Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Trong nhiều năm, CIB đã cố gắng để trấn áp một trong những hội Tam hoàng lớn nhất của Hồng Kông, Yee Fung. Như cả một phương tiện đào tạo và điều tra đối với Yee Fung, Cười và Jodie đã tân binh của họ điều tra Lạt Keung (Ginger cay, Ben Wong). Tiếp tục đào sâu hơn vào nhóm Yee Fung, Lập Ching đã được gửi như là một băng đảng ở mức độ thấp và ma cô để đưa thông tin CIB khi họ làm việc, một trong những bù nhìn chính Yee Fung. Ở giữa thời gian này, Cười chọn để làm việc với Michael Vì vậy (Bosco Wong), một tên cướp ở mức độ thấp tê liệt trong Yee Fung. Nhìn thấy tham vọng của mình, Cười và Michael có một mối quan hệ lẫn nhau thao tác giúp đỡ lẫn lợi ích khác trong tình hình riêng của họ. Cuối cùng, các hoạt động được coi là một thành công vì nó bắt giữ và chi phí nhiều nhóm cay gừng trong mại dâm bất hợp pháp và gian lận. Trong quá trình này, Michael tăng trong hàng ngũ của Fung Yee và tăng tai tiếng.