Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau - You Raise Me Up
Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau - You Raise Me Up
Rating 5 (1 Votes)

Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau

You Raise Me Up (2021)

Thuyết Minh: 8/8 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước Đạo Diễn: Kim Jang-Han Thời Lượng: 42 Phút/tập Số Tập: 08 Tập Năm: 2021 View: 12574 lượt xem Diễn Viên: Yoon Shi Yoon, Ahn Hee Yeon, Park Ki Woong, Kim Seol Jin, Choi Dae Hoon

Nội dung phim Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau

Do Yong-Sik (Yoon Si-Yoon) là một người đàn ông 31 tuổi với một số rắc rối. Anh ấy đã chuẩn bị cho kỳ thi công chức trong nhiều năm. Trong thời gian này, ngoại hình của anh ấy đã xấu đi, với một ruột già. Do Yong-Sik cũng bất lực. Anh quyết định đến một phòng khám tiết niệu để giải quyết tình trạng liệt dương của mình. Tại đây, Do Yong-Sik gặp lại mối tình đầu Lee Ru-Da (Hani). Cô ấy làm việc tại phòng khám với tư cách là bác sĩ tiết niệu.

Trong khi đó, Lee Ru-Da là một bác sĩ giỏi giang với vẻ ngoài xinh đẹp và xuất thân trong một gia đình giàu có. Cô ấy đang hẹn hò với Do Ji-Hyeok (Park Ki-Woong), người làm việc như một bác sĩ tâm lý. Bạn trai của cô điều hành một phòng khám tư vấn tâm lý. Anh ấy tự phụ khi nói về bản thân mình, điều này đã khiến Lee Ru-Da sai lầm. Để hạ thấp sự tự tin thái quá của mình, Lee Ru-Da khoe về mối tình đầu Do Yong-Sik với bạn trai. Một ngày nọ, mối tình đầu Do Yong-Sik xuất hiện trước mặt cô. Ngoại hình của anh ấy hoàn toàn khác với quá khứ của họ.