Tình Như Mơ, Đời Như Mộng - Beautiful Love, Wonderful Life
Tình Như Mơ, Đời Như Mộng - Beautiful Love, Wonderful Life
Rating 5 (1 Votes)

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Beautiful Love, Wonderful Life (2019)

Phụ Đề: Tập 050 Thuyết Minh: 100/100 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm Đạo Diễn: Han Joon Seo Thời Lượng: 40 Phút / Tập Số Tập: 100 Tập Năm: 2019 View: 289284 lượt xem Diễn Viên: Jo Yoon-Hee, Yoon Park, Seol In Ah, Kim Jae Young, Oh Min Suk

Nội dung phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng (Beautiful Love, Wonderful Life) : Cuộc sống thật khó khăn, nhưng tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc dường như gần như không thể. Đó là lý do tại sao một số người, như Kim Seol Ah đã quyết định tập trung vào sự nghiệp, thay vì lãng phí thời gian và năng lượng cho các mối quan hệ chắc chắn kết thúc trong thảm họa. Một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, Seol Ah dường như có tất cả cùng nhau ở bên ngoài, nhưng bên trong, cô vẫn khao khát một điều sẽ khiến cô thực sự hạnh phúc.

Nhưng Seol Ah là người duy nhất đấu tranh. Con trai cả của gia đình anh, Moon Tae Rang, là một đầu bếp trẻ đang đấu tranh để hỗ trợ những người anh yêu thương nhất trong khi cố gắng theo đuổi giấc mơ của mình. Anh ấy thật lòng yêu gia đình, nhưng họ có lúc khiến cuộc sống trở nên khó khăn.

Kim Chung Ah biết tất cả về khó khăn. Trải qua tám năm học tập cho kỳ thi công chức, cô đã từ bỏ mọi hy vọng hẹn hò và kết hôn. Cô ấy rất thích kết hôn và có một gia đình vào một ngày nào đó, điều duy nhất cô ấy có thời gian nghĩ đến bây giờ là làm việc chăm chỉ để cô ấy có thể vượt qua kỳ thi sắp tới.

Ở phía bên kia của quang phổ, Goo Joon Hwi hoàn toàn không có hứng thú với hôn nhân, các mối quan hệ, hoặc những người khác. Hoàn toàn tập trung vào bản thân và công việc của mình, Joon Hwi có thể vui vẻ dành phần còn lại của cuộc đời mình, hoặc vì vậy anh nghĩ ...