Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác - Game Lah Torrachon
Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác - Game Lah Torrachon
Rating 5 (1 Votes)

Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác

Game Lah Torrachon (2021)

Phụ Đề: 19/19 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái Lan Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Nok Chatchai Plengpanich Thời Lượng: 87 Phút Số Tập: 19 Tập Năm: 2021 View: 452 lượt xem Diễn Viên: Mark Prin Suparat, Taew Natapohn Tameeruks, Top Jaron Sorat, Toon Pimpawee Kograbin, Nok Chatchai Plengpanich

Nội dung phim Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác

Jane và Lalisa sinh cùng ngày và là chị em kế. Cha của họ đã chết khi đang phục vụ trong cảnh sát. Mẹ của Lalisa coi Janenaree như con ruột của mình. Cùng với em trai của mình, họ đã hình thành một mối quan hệ anh em ruột thịt.

Theo thời gian, Lalisa và Janenaree vào đơn vị huấn luyện đặc biệt của SIC (Trung tâm Điều tra Đặc biệt). Cả hai đều được cử đi đào tạo với Thanh tra Non. Chàng cảnh sát trẻ từng đến thăm Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và được các sĩ quan chỉ huy trong cơ quan hết sức ngưỡng mộ.

Non chọn Darin làm trợ lý mới của mình. Tuy nhiên, sau cái chết của Darin trong một cuộc rượt đuổi với những kẻ buôn bán ma túy, anh ta chán nản và từ chức cảnh sát. Nhưng Chỉ huy Kajorn vẫn muốn anh ta tiếp tục làm việc. Giữa sự chấp thuận của Đại úy Kajorn, người nhìn thấy tiềm năng của Janenaree, đã cử cô làm trợ lý mới của Non. Nhưng Lalisa hiểu lầm rằng chị gái sẽ lấy Non khỏi tay cô. do đó đã quay sang hợp tác với Đội trưởng Phongsathorn, đối thủ của Nont để lấy công việc từ đội Janenaree. Liệu cả Janenaree và Lalisa sẽ hòa giải hay tiếp tục cạnh tranh? Liệu thanh tra Non có thể bắt được kẻ chủ mưu chính đằng sau tập đoàn ma túy?