Truy Tìm Ký Ức - Total Recall
Truy Tìm Ký Ức - Total Recall
Rating 5 (1 Votes)

Truy Tìm Ký Ức

Total Recall (2012)

Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Mỹ Thể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu Đạo Diễn: Len Wiseman Thời Lượng: 118 Phút Số Tập: 01 Tập Năm: 2012 View: 307313 lượt xem Diễn Viên: Colin Farrell, Kate Beckinsale, Jessica Biel, Bryan Cranston, Bokeem Woodbine

Nội dung phim Truy Tìm Ký Ức

Một phi vụ Tìm Lại Ký Ức Vào cuối thế kỷ 21, trái đất đang bị tàn phá bởi chiến tranh hóa học. Những gì ít sinh sống đất còn lại được chia thành hai vùng lãnh thổ, Liên đoàn quốc Hoa Anh (UFB) và Colony ( Úc ). Nhiều cư dân của Colony đi du lịch đến UFB để làm việc trong các nhà máy thông qua "mùa thu", một thang máy trọng lực chạy qua lõi của Trái Đất. Một kháng hoạt động trong UFB tìm cách cải thiện cuộc sống ở Colony, mà quan điểm UFB như một phong trào khủng bố.

Truy Tìm Ký Ức - Images 1

Truy Tìm Ký Ức - Images 2

Phim Tìm Lại Ký Ức Được lấy ý tưởng từ truyện ngắn We Can Remember It For You Wholesale của nhà văn Phillip K. Dick, Total Recall lấy bối cảnh thế giới trong tương lai và xoay quanh nhân vật Douglas Quaid - một công nhân sống cuộc sống bình thường bên người vợ xinh đẹp Lori. Hàng đêm, anh vẫn gặp những giấc mơ kỳ lạ, trong đó anh là một siêu điệp viên.

Truy Tìm Ký Ức - Images 3

Truy Tìm Ký Ức - Images 4

Truy Tìm Ký Ức - Images 5

Một ngày, Douglas tìm đến Rekall - một công ty có khả năng biến những giấc mơ của con người thành ký ức thật sự. Lúc này, Douglas Tim Lai Ky Uc trở thành một kẻ bị hai thế lực hùng mạnh nhất thế giới truy đuổi. Anh không thể tin tưởng bất kỳ ai trừ nữ chiến binh nổi loạn Melina.