Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em - Stay With Me
Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em - Stay With Me
Rating 5 (1 Votes)

Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em

Stay With Me (2016)

Phụ Đề: 39/39 Thuyết Minh: 39/39 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tâm Lý Đạo Diễn: Đặng Diễn Thành Thời Lượng: 45 phút / tập Số Tập: 45 Tập Năm: 2016 View: 15474 lượt xem Diễn Viên: Trịnh Nguyên Sướng, Trần Kiều Ân, Kiều Nhậm Lương, Vương Khải, Huỳnh Tông Trạch

Nội dung phim Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em

Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em,Stay With Me sau khi gây tai nạn, Đỗ Thất Thất một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng mất phần bộ nhớ của mình. Nhờ đó mà ký ức của cô dừng lại ở khi cô 23. Các bạn trai cô nhớ đã trở thành cũ và các đối thủ của mình, và thay vào đó một người lạ là chồng chưa cưới của cô. Đỗ Thất Thất không tin rằng cô đã chia tay với chồng cũ Trần Diệc Độ và điều tra lý do là tại sao họ đã làm. 

Chồng chưa cưới của cô Thích Thành, để bảo vệ và nhen nhóm lại mối quan hệ của mình, sử dụng tất cả các phương pháp để ngăn chặn Thất Thất từ điều tra.Trong điều tra của mình, Thất Thất phát hiện ra rằng do lối sống bận rộn của tuổi trưởng thành, cô đã mất đi sự ngây thơ của những giấc mơ ban đầu của cô. 

Đó là lý do này rất cũng là lý do tại sao cô và Ex cô đã chia tay. Tại 30 tuổi Đỗ Thất Thất đã quyết định thay đổi lối sống của mình. Cô dự định để lấy lại cảm xúc của cô ấy tinh khiết nhất và ước mơ cũng như việc tìm kiếm tình yêu đích thực.