Tương Dạ 2 - Ever Night 2
Tương Dạ 2 - Ever Night 2
Rating 5 (2 Votes)

Tương Dạ 2

Ever Night 2 (2020)

Thuyết Minh: 43/43 Chất Lượng: HD Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung Quốc Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật, Phim Dã Sữ Đạo Diễn: Dương Dương Thời Lượng: 43 Phút / tập Số Tập: 43 Tập Năm: 2020 View: 1122537 lượt xem Diễn Viên: Dương Siêu Việt, Tống Y Nhân, Trịnh Thiếu Thu, Viên Băng Nghiên, Vương Hạc Đệ

Nội dung phim Tương Dạ 2

Ever Night 2 (Tương Dạ 2) có một truyền thuyết kể rằng đêm vĩnh hằng đang đến gần và một tai họa sẽ ập xuống nhân loại. Sau khi thân phận của Sang Sang bị phát hiện, Ning Que làm mọi cách để bảo vệ cô.Ning Que đã chiến đấu lâu dài và khó khăn để giành được công lý cho gia đình mình. Trong con đường tu luyện của mình, anh ấy đã trở thành người bảo vệ của đất nước Đường.

Tuy nhiên, những kẻ gian xảo đã vạch trần mối liên hệ của Sang Sang với đêm vĩnh hằng và có ý định giết cô. Không muốn nhìn người bạn thời thơ ấu của mình bị thương, Ning Que đã đồng hành cùng cô vượt qua nhiều trở ngại. Lúc này, nước Đường đứng trước nguy cơ rơi vào tay các sứ quân. Ninh Quế nhận lệnh lãnh đạo quân đội bảo vệ đất nước.